Grade 7 Nguyễn Du's forum
Xin mời bạn đăng nhập !
Nếu chưa có nick, hãy nhấn Đăng ký, việc đăng ký rất dễ dàng
Grade 7 Nguyễn Du's forum

Chúc các bạn khối 7 Nguyễn Du mãi mãi vui vẻ, hạnh phúc là học thiệt là giỏi nhe !! Á, mà sắp thi tới nơi rồi, lo học đi, thi xong thì ăn chơi khỏi bàn !!!!! :D:D:D
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 Các chiêu thức của Sharingan (có chi tiết và hình hẳn hoi)

Go down 
Tác giảThông điệp
™¥†ღ[╙º√ε]«¿™¿»[Lø√€]ღ†¥™
Admin
Admin
™¥†ღ[╙º√ε]«¿™¿»[Lø√€]ღ†¥™


Bài gửiTiêu đề: Các chiêu thức của Sharingan (có chi tiết và hình hẳn hoi)   Mon Mar 30, 2009 6:28 pm

Cùng mình học về Sharingan nhé
Mangekyou Sharingan – khái niệm cơ bản
Người sử dụng: Uchiha Itachi, Uchiha Sasuke, Hatake Kakashi, Uchiha Madara, Uchiha Izuna
Xếp hạng: -
Phạm vị: -
Loại: bổ sung
Sharingan là huyết kế giới hạn của gia tộc Uchiha và Mangekyou Sharingan là dạng dạng đặc biệt của Sharingan mà trong lịch sử lâu đời của dòng họ Uchiha chi có vài người đạt được. Những năng lực cũng như khả năng của dạng Sharingan này vẫn là một truyền thuyết được lưu truyền trong dòng họ. Mỗi người sử dụng khác nhau sẽ có một hình dạng của Mangekyou Sharingan khác nhau. Cách để đạt được Mangekyou Sharingan bị xem như là cấm thuật vì độ tàn nhẫn của nó. Itachi đã giết người bạn thân của mình, Shisui, anh mới có được Mangekyou Sharingan, sau đó tiêu diệt cả dòng họ Uchiha. Và Itachi đã cho Sasuke biết cách duy nhất để trả thù cho dòng họ là Sasuke phải đạt được Mangekyou Sharingan giống anh bằng cách giết chết người thân yêu nhất của cậu. Itachi nói nếu cậu không tin thì có thể đến hầm mộ của dòng họ để kiểm chứng. Nơi đó cất giấu cuộn mật thư ghi lại cách Madara và em trai có được những đôi mắt Mangekyou Sharingan đầu tiên. Madara đã giết bạn mình và Izuna đã giết đồng đội thân cận mình để có được Mangekyou Sharingan.
Việc sử dụng những chiêu thức của Mangekyou Sharingan tiêu tốn nhiều năng lượng chakra hơn bất kỳ một loại chiêu thức nào khác. Và hệ quả tất yếu của việc sử dụng Mangekyou Sharingan là người sử dụng sẽ mất dần đi thị lực của mình. Madara là người bị mù đầu tiên khi sử dụng Mangekyou Sharingan và hắn đã làm mọi cách để lấy lại thị lực, cuối cùng là chiếm đoạt đôi mắt của em trai mình. Với đôi mắt mới, Madara có được dạng kết hợp Mangekyou Sharingan của hắn và em trai hắn. Đôi mắt Mangekyou Sharingan mới được gọi là Mangekyou “vĩnh cửu” đem ánh sáng lại cho Madara và nó sức mạnh đáng ngạc nhiên. Với sức mạnh đó, Marada dễ dàng điều khiển Kyubi (cửu vĩ hồ) và khiến nó tấn công làng Lá.
Lúc Itachi nói với Sasuke về Mangekyou Sharingan thì chỉ mới có 3 người đạt được đôi mắt đó, nhưng một thời gian sau, cả Hatake Kakashi và Sasuke cũng có được Mangekyou Sharingan. Như vậy, tính luôn cả những người đã chết thì đã có 5 người đạt đến trình độ của Mangekyou Sharingan, 4 người của tộc Uchiha và 1 người ngoại tộc.
Tuyệt chiêu nhãn thuật của Mangekyou Sharingan của Itachi là Amaterasu, Tsukuyomi, và Susanoo, tất cả đều là tên của những vị thần. Nhãn thuật Mangekyou Sharingan của Kakashi có tên là Kamui.
Amaterasu – Nữ thần mặt trời
Người sử dụng: Uchiha Itachi, Uchiha Sasuke
Xếp hạng: -
Chú thích: huyết kế giới hạn
Phạm vi: cận chiến (0m ~ 5m)
Loại: tấn công

Amaterasu, tên của Nữ thần mặt trời, là loại nhẫn thuật (ninjutsu) dùng dạng Mangekyou của Sharingan để tạo ra lửa đen. Itachi đã dùng mắt phải của mình để tạo ra nhẫn thuật này. Khi phát động, trong phạm vi nhìn thấy của Mangekyou Sharingan, tất cả mọi thứ bị bao trùm bởi 1 ngọn lửa đen cực nóng có khả năng tiêu hủy tất cả mọi thứ thành tro bụi. Ngọn lửa sẽ cháy liên tục 7 ngày 7 đêm, không có cách gì dập tắt được mặc dù tất cả đều đã lụi tàn. Để tạo ra được Amaterasu cần có một lượng chakra khổng lồ, chính vì vậy không thể nào vận dụng Amaterasu thường xuyên được. Khi mới bắt đầu sử dụng Amaterasu, Itachi đã phải rất cân nhắc để tung ra đòn này và chỉ dùng trong những trường hợp bất khả kháng, nguy hiểm đến tính mạng. Mặc dù là một trong những đòn tấn công mạnh nhất của Mangekyou Sharingan nhưng việc lạm dụng nó sẽ dẫn đến tình trạng mất dần thị lực, giống như trường hợp của Itachi lúc cuối đời.
Tsukuyomi – Thần mặt trăng
Người sử dụng: Uchiha Itachi
Xếp hạng: -
Chú thích: huyết kế giới hạn
Phạm vị: cận chiến (0m ~ 5m)
Loại: bổ sung

Tsukuyomi, tên của Thần mặt trăng, là loại ảo thuật (genjustu) dùng dạng Mangekyou của Sharingan để tạo những ảo giác mạnh mẽ nhất. Itachi đã dùng mắt trái của mình để sử dụng thuật này. Ảo thuật cao cấp này rất ít khi Itachi sử dụng bởi vì đặc tính nguy hiểm của nó lên bản thân người dùng. Để sử dụng, người dùng Tsukuyomi nhìn thẳng vào mắt của đối phương và cài đặt ảo thuật lên họ. Người bị rơi vào ảo giác của Tsukuyomi hoàn toàn bị khống chế, không thể vận dụng bất kỳ một chiêu thứ nào để có thể phản công lại. Người điều khiển Tsukuyomi có thể hành hạ đối phương trong ảo giác bao nhiêu lâu tùy thích. Thực tế thì khoảng thời gian bên ngoài chỉ có vài giây, nhưng đối với người rơi vào Tsukuyomi thì có thể là vài ngày đã trôi qua. Đau đớn triền miên không bao giờ chấm dứt hay thoát khỏi được ảo thuật của Tsukuyomi.
Là một người bình thường thì không thể thoát khỏi Tsukuyomi, nhưng nếu là một Uchiha thì sẽ có khả năng thoát khỏi hiệu lực của nó. Với những ai có Mangekyou Sharingan thì khỏi cần nhắc đến, đương nhiên là có thể thoát ra được Tsukuyomi, tuy không dễ dàng nhưng cũng không quá vất vả. Với một đôi mắt Sharingan bình thường khi đã được rèn luyện ở mức độ cao cũng có thể thoát khỏi ảo thuật này bởi vì Tsukuyomi không thể sử dụng ở một thời gian dài vì có ảnh hưởng nguy hiểm đến người dùng.
Susanoo – Thần biển cả và bão tố
Người sử dụng: Uchiha Itachi
Xếp hạng: -
Chú thích: huyết kế giới hạn
Phạm vi: cận chiến (0m ~ 5m), trung chiến (5m ~ 10m), viễn chiến (10m+)
Loại: vừa tấn công vừa phòng thủ
Susanoo, tên của một vị thần cai quản biển cả và bão tố, là một chiêu thức sử dụng dạng Mangekyou của Sharigan tạo nên 1 bóng ma cầm kiếm khổng lồ bao bọc quanh người điều khiển. Để tạo nên chiêu thức này cần sử dụng cả 2 mắt. Hình dạng đầu tiên của Susanoo chỉ là một bộ xương, nhưng từ từ, theo đà phát triển của trận đấu, Susanoo có da thịt và áo giáp, 2 tay cầm cả khiên lẫn kiếm để vừa tấn công vừa phòng thủ.
Thanh kiếm được tạo ra từ biến thể của rượu sake trong quả bầu nậm bóng ma đang cầm. Đây là một trong những thanh kiếm trong truyền thuyết, kiếm của Totsuka, thanh Sakegari huyền thoại. Bất kỳ ai hay vật gì bị thanh kiếm này đâm vào đều bị phong ấn trong Genjutsu vĩnh viễn. Người ta nói rằng đây là thanh kiếm duy nhất có thể khắc chế được thanh Kusanagi của Orochimaru. Còn cái khiên được gọi là khiên của Yata, có thể chống đỡ được tất cả bất kỳ đòn tấn công nào. Người sở hữu được thanh kiếm Sakegari và khiên của Yata gần như là bất bại. Tuy nhiên, cũng giống như tất cả mọi đòn tấn công khác của Mangekyou Sharingan, Susanoo có nhược điểm chí mạng là làm cho người điều khiển nó càng ngày càng mất dần đi thị lực.
Kamui
Người sử dụng: Hatake Kakashi
Xếp hạng: -
Chú thích: huyết kế giới hạn
Phạm vi: cận chiến (0m ~ 5m), trung chiến (5m ~ 10m), viễn chiến (10m+)
Loại: vừa tấn công vừa phòng thủ

Kamui là nhẫn thuật sử dụng Mangekyou Sharingan để tạo ra chiều không gian vặn xoắn để dịch chuyển đối phương từ nơi này sang nơi khác. Để khởi động Kamui, Kakashi phải dùng thủ ấn để chuyển đổi Sharingan cấp 3 của mình sang Mangekyou Sharingan. Sau đó anh chăm chú nhìn vào chỗ đối phương mình khiến cho không gian xung quanh bắt đầu biến đổi và dịch chuyển đối phương sang một địa điểm khác. Để thực hiện chiêu thức này, Kakashi đã phải cố gắng tính toán chakra nghiêm túc bởi vì lượng chakra mà nó tiêu thụ. Kakashi có thể sử dụng Kamui 2 lần và nếu sử dụng hơn thì sẽ vượt quá tầm kiểm soát, ảnh hưởng nghiêm trọng đến mạng sống của anh. Sau khi sử dụng xong Kamui, Kakashi không giữ được dạng Mangekyou mà trở lại dạng Sharingan bình thường.
Tensha Fuuin * Amaterasu - Ấn cài đặt * Nữ thần mặt trời (hào quang từ thiên đường)
Người sử dụng: Uchiha Itachi
Xếp hạng: -
Phạm vi: cận chiến (0m ~ 5m)
Loại: bổ sung
Tensha Fuuin * Amaterasu là một Fuuinjutsu được sử dụng bởi Itachi. Để bảo vệ em trai khỏi sự tiếp xúc của Madara, Itachi đã cài đặt Amaterasu vào mắt trái của Sasuke. Khi nhìn thấy Sharingan của Madara, mắt Sasuke sẽ chảy máu và biến đổi thành dạng Mangekyou Sharingan của Itachi, đồng thời cũng phóng ra Amaterasu đốt cháy Madara.[img]
Goukakyuu no Jutsu – Thuật quả cầu lửa khổng lồ
Cách dịch của hãng Viz là: Thuật lửa ~ chiêu thức quả cầu lửa hay còn gọi là ánh hào quang rực rỡ
Người sử dụng: Uchiha Sasuke, Yamashiro Aoba, Uchiha Fugaku, Uchiha Obito, Uchiha Itachi, Hatake Kakashi
Xếp hạng: C
Phạm vi: cận chiến (0m ~ 5m)
Loại: tấn công

Katon * Goukakyuu no Jutsu là nhẫn thuật sử dụng nguyên tố Lửa. Muốn dùng thuật này, người sử dụng phải bắt thủ ấn, tập trung chakra ở lồng ngực và đột ngột phun lửa ra ở miệng. Để chỉnh hướng đi của luồng lửa tốt hơn, người sử dụng thường dùng 1 tay đặt lên gần miệng để điều khiển nó.
Sử dụng thành thạo thuật lửa là một việc bắt buộc trong nghi thức lễ trưởng thành của gia đình Uchiha. Một thành viên của gia tộc có thể sử dụng nhuần nhuyễn các chiêu thức liên quan đến lửa thì cậu ta không còn bị xem là một đứa trẻ nữa.
Housenka no Jutsu – Thuật phượng hoàng lửa huyền thoại
Người sử dụng: Uchiha Sasuke, Uchiha Itachi
Xếp hạng: C
Phạm vi: cận chiến (0m ~ 5m)
Loại: tấn công

Katon * Housenka no Jutsu là nhẫn thuật sử dụng nguyên tố Lửa. Người sử dụng bắt thủ ấn và sau đó phun ra những cụm lửa liên tiếp tấn công đối thủ. Ngoài ra, anh ta còn có thể phóng thêm những vũ khí khác (như kunai hoặc shuriken) đi kèm với từng cụm. Như vậy, đối thủ của anh ta không thể né tránh kịp những vũ khí đó vì nó đã bị lửa che khuất mất.
Magen * Kyouten Chiten - Ảo ảnh ma quỉ * Sự thật và ảo ảnh đổi chỗ cho nhau
Người sử dụng: Uchiha Itachi
Xếp hạng: -
Chú thích: Huyết kế giới hạn
Phạm vi: cận chiến (0m ~ 5m)
Loại: bổ sung

Magen * Kyouten Chiten là ảo thuật độc quyền người thuộc dòng họ Uchiha. Dựa vào đôi mắt Sharingan của mình, Uchiha có thể tạo ra ảo giác cho đối phương rằng họ đã bắt được hoặc sát thương được anh ta nhưng thực tế thì chính đối phương mới bị chính chiêu thức của mình làm cho bị thương.
Ryuuka no Jutsu – Thuật rồng lửa
Người sử dụng: Uchiha Sasuke, Mitarashi Anko
Xếp hạng: C
Phạm vi: trung chiến (5m ~ 10m)
Loại: tấn công

Katon * Ryuuka no Jutsu là nhẫn thuật sử dụng nguyên tố Lửa. Sau khi trói được đối phương, người sử dụng sẽ dùng sợi dây trói làm dây dẫn và truyền 1 ngọn lửa cực mạnh về phía đối thủ, thiêu cháy họ.
Sharingan Soufuusha Sannotachi
Người sử dụng: Uchiha Sasuke
Xếp hạng: C
Phạm vi: trung chiến (5m ~ 10m)
Loại: tấn công

Sharingan Soufuusha Sannotachi là nhẫn thuật được sáng chế bởi nhà Uchiha. Trpng phạm vi khống chế của Sharingan, Uchiha sẽ tung ra 3 cái shuriken cỡ lớn với dây thép kèm theo để trói đối phương lại. Dưới sự điều khiển của Uchiha, shuriken sẽ bay vòng quanh, quấn liên tiếp những sợi dây thép mảnh nhưng chắc chắn lên người đối phương khiến cho họ không thể nhúc nhích gì được.

Thế thôii nhé, có gì mình post típ

Ý kín: Chà bạn Xen post hay wá nhỉ
Đúng thế đúng thế


Được sửa bởi XenOchiRo ngày Mon Mar 30, 2009 6:36 pm; sửa lần 1. (Reason for editing : Thêm emo cho vui ý mà)
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
™NhØ¢_¶«3ñ_|KC|_96™
Ngu dân
Ngu dân
™NhØ¢_¶«3ñ_|KC|_96™


Bài gửiTiêu đề: Re: Các chiêu thức của Sharingan (có chi tiết và hình hẳn hoi)   Mon Mar 30, 2009 6:40 pm

cái emo đào đâu a thế
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
™NhØ¢_¶«3ñ_|KC|_96™
Ngu dân
Ngu dân
™NhØ¢_¶«3ñ_|KC|_96™


Bài gửiTiêu đề: Re: Các chiêu thức của Sharingan (có chi tiết và hình hẳn hoi)   Mon Mar 30, 2009 6:42 pm

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
™NhØ¢_¶«3ñ_|KC|_96™
Ngu dân
Ngu dân
™NhØ¢_¶«3ñ_|KC|_96™


Bài gửiTiêu đề: Re: Các chiêu thức của Sharingan (có chi tiết và hình hẳn hoi)   Mon Mar 30, 2009 6:45 pm

tao có vài tấm Susuke + Itachi nè


Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
™¥†ღ[╙º√ε]«¿™¿»[Lø√€]ღ†¥™
Admin
Admin
™¥†ღ[╙º√ε]«¿™¿»[Lø√€]ღ†¥™


Bài gửiTiêu đề: Re: Các chiêu thức của Sharingan (có chi tiết và hình hẳn hoi)   Mon Mar 30, 2009 6:49 pm

Lần sau nhớ gộp mấy cái bài lại nha, lần này bố tha cho con đấy
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
MoonDS
Ma vương
Ma vương
MoonDS


Bài gửiTiêu đề: Re: Các chiêu thức của Sharingan (có chi tiết và hình hẳn hoi)   Mon Mar 30, 2009 8:07 pm

Ôi! Konan đẹp quá! Khuôn mặt bình thường nhìn thật đẹp, chả như lúc mặt có mấy đường gấp giấy.......
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
™¥†ღ[╙º√ε]«¿™¿»[Lø√€]ღ†¥™
Admin
Admin
™¥†ღ[╙º√ε]«¿™¿»[Lø√€]ღ†¥™


Bài gửiTiêu đề: Re: Các chiêu thức của Sharingan (có chi tiết và hình hẳn hoi)   Wed Apr 01, 2009 8:18 pm

Ùh, công nhận Konan xinh thiệt, ủa nhưng mà bạn mê nó hay sao thế (chỉ là câu hỏi vui thôi) đừng để ý nhé
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
_™†£φ¥Σ°¥Öü°ƒörë¥ër°†™_
Ma nhân
Ma nhân
_™†£φ¥Σ°¥Öü°ƒörë¥ër°†™_


Bài gửiTiêu đề: Re: Các chiêu thức của Sharingan (có chi tiết và hình hẳn hoi)   Sun Apr 05, 2009 9:00 am

mấy hình hay thật develope post chiêu cũng hay
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
¬žŽ•ßσÿ£ö√€lY_╙º√ε ღ ¥Øµ•
Spammer !!!
Spammer !!!
¬žŽ•ßσÿ£ö√€lY_╙º√ε ღ ¥Øµ•


Bài gửiTiêu đề: Re: Các chiêu thức của Sharingan (có chi tiết và hình hẳn hoi)   Wed Apr 08, 2009 8:35 pm

Nhìn thấy oải quá, rep trc' đọc sau (_._!

_________________


Mãi mãi một tình yêu ...
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Uchiha Itachi(cud)
Ma mới
Ma mới
Uchiha Itachi(cud)


Bài gửiTiêu đề: Re: Các chiêu thức của Sharingan (có chi tiết và hình hẳn hoi)   Fri Apr 17, 2009 5:40 am

ca'i vu. sharingan thi` mi`nh co' ne` (itachi) afro
a?nh cu~ng de.p nu+~a
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Các chiêu thức của Sharingan (có chi tiết và hình hẳn hoi)   

Về Đầu Trang Go down
 
Các chiêu thức của Sharingan (có chi tiết và hình hẳn hoi)
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Grade 7 Nguyễn Du's forum :: Giải trí - Entertaiment :: Manga - Anime - Gallery-
Chuyển đến